NÂNG MŨI BỌC SỤN – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Với công nghệ tiên tiến nâng mũi bọc sụn phù hợp hầu hết cơ địa của khách hàng mang lại dáng mũi đẹp ưng ý,  an toàn và với hiệu quả duy trì bền lâu có thể kéo dài vĩnh viễn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ n

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ ?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến sử dụng các chất liệu như: Sụn nhân tạo; Sụn tự thân hoặc Sụn nhân tạo kết hợp Sụn tự thân để cân chỉnh, định hình dáng mũi, nâng cao sóng mũi đẹp ưng ý  

Tùy vào tình trạng cơ địa, ý muốn của mỗi khách hàng mà sẽ có phương pháp nâng mũi phù hợp: 

  • Nâng mũi sụn nhân tạo:

Nâng mũi sụn nhân tạo là công nghệ nâng mũi được đánh giá cao vì tính tiện lợi, đẹp ưng ý. Với loại sụn đã được thiết kế, cắt gọt hoàn hảo để phù hợp với từng dáng mũi nên sẽ mang đến hiệu quả đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, đơn giản, nhẹ nhàng trung bình chỉ từ 15 đến 80 phút tùy theo tay nghề và phương pháp riêng của từng bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ. 

Ít xâm lấn

Không cần nghĩ dưỡng nhiều

Với công nghệ hiện đại nên sụn có tỉ lệ tương thích cao với cơ thể người, nên kết quả duy trì lâu bền kéo dài vĩnh viễn

Giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền 

  • Nâng mũi sụn tự thân:

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân diễn ra trong một số yếu tố nhất định, khi khách hàng có da mũi mỏng dễ gây ra tình trạng tụt sụn, lộ sóng, da mũi bỏng đỏ,… Hoặc khách hàng bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo, nên chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

  • Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo:

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hay còn có tên gọi khác là nâng mũi cấu trúc S Line. Khi nâng mũi bác sĩ sẽ dùng đến hai loại sụn: Sụn tự thân và sụn nhân tạo. 

Phương pháp này được ưa chuộng hơn hẳn bởi vì phát huy được triệt để ưu điểm của hai loại sụn. Sụn nhân tạo với ưu điểm có rất nhiều form dáng đã được thiết kế tỉ mỉ để phù hợp với từng độ cao của từng dáng mũi. Tiết kiệm thời gian, bác sĩ chỉ cần đặt vào, cân chỉnh nhanh chóng và mang lại hiệu quả đẹp hoàn hảo; Sụn tự thân sẽ dùng để cân chỉnh đầu mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng bóng, đỏ da mũi, lộ sóng. 

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với các trường hợp nào ?

  • Sống mũi thấp tẹt
  • Trụ mũi ngắn
  • Đầu mũi tẹt
  • Sống mũi gồ ghề
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn
  • Nâng mũi bị hư hỏng hoặc chưa được như ý muốn

Nâng mũi bọc sụn Nanofast – Công nghệ độc quyền tại Bác sĩ thẩm mỹ Lê Qúy:

Nâng mũi Nanofast là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bác sĩ thẩm mỹ Lê Qúy. Cũng như cái tên “ Nâng mũi Nanofast” sụn Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, là loại sụn hot và được ưa chuộng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng đơn giản và nhẹ nhàng chỉ vỏn vẹn trong khoảng 15 phút. Đặc biệt không băng nẹp, không sưng bầm, không sưng đỏ và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng  ngay sau khi phẫu thuật. Tất cả những đặc điểm trên cấu thành và tạo ra một công nghệ hoàn hảo độc quyền mang tên nâng mũi Nanofast 

Quy trình nâng mũi tiêu chuẩn tại Bác sĩ thẩm mỹ Lê Qúy: 

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý khám và tư vấn với khách hàng

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại và những mong muốn của khách hàng về hình dạng và chiều cao của mũi, sau đó đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện dáng mũi thật phù hợp.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ giải thích tất cả thắc mắc và trả lời mọi câu hỏi của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi được chọn, cũng như mô tả toàn bộ quá trình thực hiện, các công đoạn cơ bản để bạn có thể hiểu rõ được và yên tâm tiến hành nâng mũi.

Bước 2: Lấy máu

Bước này giúp cung cấp những chỉ số quan trọng giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện bệnh lý. Để khi trong quá trình phẫu thuật có trục trặc bác sĩ sẽ biết nhóm máu cũng như các tình trạng bệnh của bệnh nhân để ứng biến kịp thời 

Bước 3: Phác đồ dáng mũi

Để quá trình nâng mũi được diễn ra thành công nhất, dáng mũi chuẩn nhất theo mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ vẽ phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật. Nhờ có bước này, quá trình nâng mũi sẽ diễn ra nhanh chóng và thao tác chính xác nhất có thể.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê 

Bước này được coi là bước quan trọng để đảm bảo an toàn cho mũi cũng như sức khỏe và mang lại sự thoải mái về tâm lý của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Tiến hành phẫu thuật, định hình lại dáng mũi

Bước 6:  May vết mổ và vệ sinh vết thương

Khi đã được phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, khách hàng được đưa về phòng nghỉ ngơi, thay đồ hoàn thành phẫu thuật

Bước 7: Kê đơn thuốc và dặn dò chế độ dinh dưỡng phù hợp 

Bước 8: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám 

Quy trình nâng mũi tại Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý được thực hiện theo quy định của bộ y tế và bệnh viện. Đảm bảo sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất!

Giới thiệu về Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý:

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý, chuyên khoa I chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, hơn 20000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công, hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, là bệnh viện trực thuộc Bộ y tế. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí cho bạn, bạn sẽ được bác sĩ Quý thiết kế riêng dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt, chuẩn phong thủy và cũng chính bác sĩ Quý sẽ thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Với quy trình chuẩn y khoa, đầy đủ các phòng ban liên quan, trang thiết bị đầy đủ, chế độ bảo hành trọn đời, Bác sĩ Quý hoàn toàn xứng đáng là nơi để bạn chọn mặt gửi vàng, trao niềm tin sẽ thay đổi diện mạo của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm và chờ đón những cơ hội không ngờ tới sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi phong thủy của bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý nhé!

Bình luận của bạn